In ly nhựa quận 10

IN LY NHỰA QUẬN 10 BỀN ĐẸP

Thành An là địa chỉ in ly nhựa quận 10 uy tín, cung cấp đa dạng các loại ly nhựa giá rẻ, cao cấp cho các quán trà sữa, cà phê,… Với chất lượng in hiện đại, chúng tôi mang đến các sản phẩm ly nhựa đẹp mắt, giúp các cửa hàng tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng khi dùng nước của quán. Tham khảo ngay bài viết sau để hiểu rõ hơn về dịch vụ in ấn giá rẻ của chúng tôi nhé.

ĐỊA CHỈ IN LY NHỰA QUẬN 10 GIAO NHANH

Thành An là cơ sở in ấn đa dạng các loại ly nhựa với nhiều kích thước, hình dạng và dung tích khác nhau. Mọi đơn hàng của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng về  chất lượng để  sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay các bạn.

Với kỹ thuật in hiện đại, xưởng in Thành An nhận in ấn các loại ly nhựa đa dạng, bao gồm ly nhựa PET, ly nhựa PP, ly đáy bầu, ly tim và nhiều hơn nữa. Điều này cho phép khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và mục đích quảng bá thương hiệu cho mình. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận các yêu cầu thiết kế và in ly nhựa gấp, giao nhanh trong vài ngày.

Ly nhựa PP 500ml
Ly nhựa PP 500ml

DỊCH VỤ IN LY NHỰA CỦA THÀNH AN

Là một trong những giải pháp tăng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả cho nhiều cửa hàng đồ uống, Thành An cung cấp các dịch vụ chủ yếu sau:

  • Tư vấn loại ly, kích thước ly nhựa cho các cửa hàng đồ uống sao cho phù hợp với thiết kế và nhu cầu của người tiêu dùng.
  • In logo, slogan, khẩu hiệu trên ly nhựa với màu sắc đa dạng, sắc nét, làm nổi bật thương hiệu.
  • Giao hàng toàn quốc: Xưởng in ly nhựa Thành An hỗ trợ giao hàng trong khu vực TpHCM và các tỉnh thành khác trong vài ngày.
  • Hỗ trợ in ly nhựa số lượng ít: Thành An hỗ trợ in ly nhựa số lượng ít, giá rẻ, đặc biệt cho các cửa hàng mới kinh doanh.

MẪU LY NHỰA SÁNG TẠO, ĐỘC ĐÁO

Ly nhựa nắp phẳng
Ly nhựa nắp phẳng
Ly nhựa trà sữa có logo thương hiệu
Ly nhựa trà sữa có logo thương hiệu
Ly nhựa trà sữa nắp cầu
Ly nhựa trà sữa nắp cầu
Ly nhựa cà phê take away
Ly nhựa cà phê take away

Nếu có nhu cầu in ly nhựa ấn tượng, nổi bật thương hiệu cho cửa hàng mình với giá ưu đãi, Thành An là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

>> Xem thêm:

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 120 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Số Điện Thoại: 08888.29.373
  • Email: baogia@inlynhua.info

Bài Viết Cùng Chủ Đề: